Sửa lỗi laptop không thể truy cập WiFi

Không thể truy cập mạng hoặc kết nối WiFi thường xuyên bị đứt là những lỗi rất thường gặp khi sử dụng laptop. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

Quản lý SIM: Chuyện không của riêng Việt Nam

Mặc dù nhiều nước đã có những quy định về quản lý thẻ SIM. Tuy nhiên, việc thực hiện nó không hề đơn giản. SIM "rác" vẫn đang được người dùng ưa chuộng tại Đông Nam Á.

Kính thông minh sẽ thay thế smartphone?

Nhà sáng lập HoloLens Alex Kipman và lãnh đạo Windows Insider Dona Sarkar cho rằng, kính thông minh có thể sớm vượt mặt smartphone trở thành sản phẩm quan trọng trên thị trường, theo PhoneArena.

iPhone 8 sẽ có khả năng nhận dạng khuôn mặt

Nhà phát triển nổi tiếng Steve Troughton-Smith đã tìm ra bằng chứng về sự tồn tại của tính năng nhận diện khuôn mặt bằng hồng ngoại trong iPhone 8 dựa trên fimeware HomePod bị rò rỉ mới đây.

Phát hiện lỗ hổng an ninh nghiêm trọng trên smartphone dùng hệ điều hành Android

Theo chuyên gia, đây là một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng hơn so với hầu hết những phát hiện được ghi nhận cho đến nay. Và thời điểm nổ ra một cuộc tấn công toàn diện chống lại những người sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) với hệ điều hành Android chỉ là vấn đề thời gian.

Máy ảnh 'biến hình' thành robot

Nghệ sĩ người Mỹ James Rauff hình thành ý tưởng biến camera thành người máy tí hon sau khi xem phim về robot.

iPhone 8 có thể chỉ có 3 màu

Thêm một hình ảnh về iPhone thế hệ mới vừa xuất hiện, cho thấy sản phẩm sẽ có 3 màu vỏ gồm đen, đồng và ngọc trai.

Cách truy tìm nguồn gốc sticker trên iMessage

Bạn có thể dễ dàng tìm ra nguồn gốc của bất kỳ sticker trên iMessage do bạn bè gửi đến, sau đó tải xuống toàn bộ gói sticker cho chính thiết bị của mình.

Facebook tiết lộ giải pháp mới chống tin bịa đặt

Trước áp lực phải xử lý triệt để nội dung giả mạo trên mạng xã hội, Facebook vừa tiết lộ một giải pháp mới nhằm chống lại các thông tin bịa đặt hoặc sai sự thật trên nền tảng của hãng.

Những cải tiến trên loạt laptop 2017 của Asus

Từ đầu năm, Asus liên tục nâng cấp và cải tiến mẫu mã sản phẩm với tham vọng chuyển dịch người dùng laptop truyền thống (laptop 2 ổ quay) sang sử dụng laptop di động mới.

Ảnh chính thức của smartphone giá rẻ Nokia 2

Khi đăng ký chứng chỉ FCC, Nokia 2 bị lộ ảnh mặt trước và mặt sau. Theo đó, sản phẩm có một số đường nét tương đồng với thiết bị cao cấp của HMD, Nokia 8.