Xuất hiện tiện ích nhái Adblock Plus trên Chrome Web Store

Không chỉ Google Play Store dành cho Android phải đối diện với các phần mềm giả mạo (độc hại), giờ đây đến phiên Chrome Web Store dành cho trình duyệt Chrome cũng đã xuất hiện phần mềm như vậy.

Lý do smartphone cần camera kép

Camera trên điện thoại vẫn được cải tiến hàng năm, nhưng chúng bị hạn chế do nằm trên một thiết bị quá nhỏ như smartphone.

Cách đổi tên tài khoản Zalo cực nhanh

Nhiều người thường có thói quen đặt tên tài khoản bằng các kí tự đặc biệt, khiến bạn bè hoặc người thân không thể tìm thấy và gửi lời mời kết bạn. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

Huawei trình làng smartphone Nova 2i trang bị 4 camera

Nhà sản xuất Huawei vừa chính thức trình làng mẫu smartphone Nova 2i, với điểm nổi bật của sản phẩm là trang bị màn hình có viền siêu mỏng và có đến 4 camera trên máy.

Microsoft tính đưa ứng dụng Mixed Reality đến Android

Microsoft đã đăng một danh sách tuyển dụng công việc sắp tới, nhằm tìm kiếm các nhà phát triển xây dựng một ứng dụng quét 3D và tăng cường thực tế ảo cho các thiết bị di động tương lai.

Rò rỉ hình ảnh “bằng xương bằng thịt” của iPhone X

Mặc dù phải tới đầu tháng 11 mới chính thức lên kệ, nhưng hiện tại hình ảnh người dùng cầm trên tay chiếc iPhoneX “bằng xương bằng thịt” đang liên tiếp xuất hiện và gây chú ý trên các trang mạng xã hội.

Galaxy Note 9 sẽ có cảm biến vân tay chìm

Chiếc Galaxy Note tiếp theo của Samsung sẽ có máy quét vân tay ngay dưới lớp kính mặt trước, điều mà Apple chưa thể làm được trên iPhone X.

Huawei trang bị pin "khủng" hơn iPhone X, Note 8 cho Mate 10

Huawei đang tung ra các đoạn quảng cáo ngắn với nhiều nội dung úp mở, chưa rõ ràng về Mate 10 trên Twitter. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là nhà sản xuất smartphone Trung Quốc sẽ trang bị cho mẫu điện thoại flagship sắp trình làng của hãng viên pin "khủng" hơn các đối thủ, kể cả Apple iPhone X và Samsung Galaxy Note 8.