Camera nhanh nhất thế giới

Hãng tin UPI gần đây đưa tin các nhà khoa học ở Thụy Điển đã chế tạo được chiếc máy ảnh nhanh nhất thế giới, có khả năng chụp 5.000 tỉ hình ảnh mỗi giây.

Pin sạc tự động cho điện thoại

Tờ Science Daily cuối tháng 4 đưa tin các nhà khoa học Đại học McGill và Viện Nghiên cứu Hydro Quebec (Canada) vừa phát triển loại pin tự sạc, hấp thụ năng lượng từ ánh sáng mặt trời.

Khám phá 7 mẹo cực hay trên iPhone 7

iPhone 7 có nhiều tiện ích mà có thể chủ sở hữu của chiếc Smartphone này cũng không biết. Dưới đây là 7 mẹo cực hay trên chiếc điện thoại này.

Galaxy S8 bị tố lỗi tự khởi động lại

Một số người sở hữu mẫu điện thoại cao cấp của Samsung nói rằng thiết bị của họ tự khởi động lại ngẫu nhiên nhiều lần trong ngày.

13 bước nên kiểm tra trước khi mua Laptop cũ

Laptop cũ là lựa chọn của những khách hàng eo hẹp về tài chính hoặc muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi chọn mua một chiếc laptop cũ, bạn cần kiểm tra toàn diện máy trước khi mua.

Cách tăng tốc iPhone cũ trong nháy mắt

Sau một thời gian dài sử dụng, iPhone sẽ trở nên chậm chạp và hoạt động kém ổn định. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

Motorola V3i phiên bản Dolce & Gabbana độc lạ tại VN

Motorola Razr là điện thoại bán chạy nhất ở Mỹ trong bốn năm liên tiếp. Một nhà sưu tầm ở VN đã bỏ thời gian và tiền bạc để tìm kiếm phiên bản thời trang vô cùng đặc biệt này.

Đập hộp Galaxy S8+ chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Samsung sẽ chính thức bán bộ đôi điện thoại Galaxy S8 và Galaxy S8+ chính hãng vào ngày 5/5 tới đây. Tuy nhiên, những chiếc điện thoại đầu tiên của hãng này đã xuất hiện trên thị trường trước ngày "lên kệ".

5 mẹo hay nên thử với smartphone

Chụp ảnh, chống rung khi quay video và làm đèn ngủ từ chai nước khoáng là những mẹo người dùng có thể thử với smartphone.

Điểm qua loạt smartphone cận cao cấp đáng chú ý tại Việt Nam

Phân khúc cận cao cấp đang được xem là phân khúc "nóng" trong năm 2017 khi người dùng ngày càng chi nhiều tiền hơn để sở hữu sản phẩm cấu hình mạnh cùng nhiều tính năng mới. Dưới đây là danh sách các sản phẩm cận cao cấp đáng chú ý hiện nay.