Có nên sử dụng Wi-Fi miễn phí trên Facebook?

Cách đây không lâu, Facebook đã bổ sung tính năng Find Wi-Fi, cho phép người dùng tìm kiếm và kết nối với các điểm truy cập mạng miễn phí. Liệu rằng điều này có thực sự cần thiết?

5 máy lạnh giá dưới 8 triệu đồng đang bán ở VN

Trong tầm giá dưới 8 triệu đồng, người dùng có nhiều lựa chọn tốt về các dòng máy lạnh mới nhất. Nhiều model còn được trang bị công nghệ Inverter và loạt chức năng thông minh.

Galaxy C10 sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung có camera kép?

Hồi đầu tháng này, trong dư luận từng râm ran tinh đồn rằng, Galaxy Note 8 không phải là smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu camera kép. Thay vào đó, theo các đồn đoán, một thiết bị mới thuộc dòng Galaxy C mới là mẫu máy đầu tiên được trang bị tính năng hấp dẫn này.

Cửa hàng "lách luật" dìm giá bán Galaxy S8 chính hãng

Cắt đi quà tặng, giảm giá trực tiếp vào sản phẩm Galaxy S8 và S8+ là "chiêu" mà các nhà bán lẻ nhỏ đang thực hiện nhằm cạnh tranh với những hệ thống lớn. Chiêu thức này hiện đang khá thành công và đang lượng bán máy tăng đáng kể.

Vô tư bán SIM kích hoạt sẵn tại TPHCM dù biết bị phạt nặng

Nghị định số 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ đã có hiệu lực từ ngày 24/4 với nhiều quy định xử phạt vi phạm rất nặng trong các vi phạm kinh doanh SIM nhưng một số cửa hàng tại TPHCM vẫn vô tư bày bán dòng SIM đã kích hoạt sẵn.

Khắc phục lỗi Limited khi sử dụng Wi-Fi

Khi có quá nhiều người kết nối mạng cùng lúc, bạn sẽ thấy xuất hiện dấu chấm than, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể truy cập Internet.

Mẹo giúp smartphone Android trở nên an toàn

Hiện nay vấn nạn hacker tấn công ăn cắp thông tin trên smartphone đang trở nên phổ biến. Dưới đây là một số giải pháp giúp người dùng có thể đối phó với các chiêu trò trên.

Nổi khổ đau thầm kín người dùng Android

Sau 3 năm mua smartphone, hơn 80% người dùng iPhone đang thoải mái với phiên bản iOS mới nhất trong khi hơn 80% người dùng Android mãi mãi kẹt lại ở Android 5.0 ra đời từ năm 2014.

Gậy selfie siêu chống rung

Flow Motion One là gậy chụp hình, quay phim có khả năng chống rung. Bên cạnh đó, nó còn có thể xoay mọi hướng ở tốc độ cao giúp cho bạn có những thước phim đẹp.

Lộ ảnh HTC U 11 màu đỏ

Smartphone này có vỏ kính bóng bẩy, viền màn hình 2 bên siêu mỏng. Máy sẽ chính thức ra mắt ngày 16/5.