Cảnh giác khi mua Nokia 3310 giá rẻ trên Lazada

Nokia 3310 hàng chính hãng đang được bán trên thị trường với mức giá hơn 1 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện trên Lazada có những lời rao bán máy với mức giá chỉ 569.000 đồng.

Ra mắt smartphone có cảm ứng cạnh viền

Mới đây, HTC đã chính thức trình làng chiếc U11 tại thị trường Việt Nam với điểm nổi bật là Edge Sense - cảm ứng cạnh viền và camera đạt 90 điểm.

Essential Phone sẽ bán ra trong tháng 6

Essential Phone - mẫu smartphone đầu tiên của ông Andy Rubin, người được mệnh danh là "cha đẻ" của Android sẽ chính thức được bán ra thị trường vào cuối tháng 6 này.

Apple đăng ký hàng loạt iPad, máy tính Mac mới trước WWDC 2017

Chỉ 5 ngày trước hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên của Apple, WWDC 2017, một trang tin của Pháp phát hiện, đại gia công nghệ Mỹ đã đăng ký xin cấp phép cho hàng loạt mẫu máy tính bảng iPad, máy tính Mac mới tại châu Á và châu Âu.

Cách xử lý khi TouchPad trên máy tính bạn đột ngột “đơ”

Bạn vẫn đang sử dụng bình thường TouchPad ngày hôm trước nhưng hôm nay bất ngờ “đơ” không rõ nguyên nhân. Bạn hãy bình tĩnh, trước khi nghĩ tới phần cứng có vấn đề phải mang ra thợ sửa, hãy thử làm các cách sau.

HTC U11 giá 16,9 triệu tại Việt Nam

Smartphone cao cấp nhất của HTC sẽ có giá 16,9 triệu tại Việt Nam. Máy có nhiều công nghệ mới và cách giao tiếp mới.

Một số Galaxy S8 bị tố lỗi Bluetooth

Vấn đề xảy ra với smartphone cao cấp nhất của Samsung khiến việc phát nhạc đến loa và tai nghe không dây mất ổn định, nhưng nhà sản xuất đã bắt đầu khắc phục.

Những mẫu smartphone cũ sáng giá tại Việt Nam

Bên cạnh thị trường chính hãng, thị trường xách tay máy đã qua sử dụng , máy mới cũng khá sôi động với rất nhiều siêu phẩm năm ngoái được bán ra có mức giá khá mềm. Và dưới đây là những cái tên đáng mua trong thời điểm này.